Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2016

Thị trường chờ đón ngày ra mắt Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay dù chưa chính thức được ra mắt thị trường nhưng hiện đang được phần nhiều các bạn quan tâm Đánh giá ngay trong khoảng thời điểm hiện nay . Tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội, Vinhomes Green Bay Mễ Trì sau lúc được hoàn thiện và đi vào tiêu dùng sẽ trở nên khu phức hiệp đồng bộ đầu tiên của Vingroup với đa số những sản phẩm về nhà ở ngay trong 1 Công trình bao gồm: chung cư, liền kề, biệt thự, shophouse. Hơn nữa sở hữu quần thể Công trình gồm đầy đủ cảnh quan cây xanh, hồ điều hòa rộng mát ngay tại giữa lòng Công trình , trong tương lai Vinhomes Green Bay hứa sẽ phát triển thành khu thành phố kiểu mẫu tại khu vực.
Nằm ở vị trí thuận lợi tại lối vào phía Tây Hà Nội, khu thành thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì của tập đoàn Vingroup với quần thể đồng bộ, tiên tiến , sang trọng sẽ với một cuộc sống xanh, luôn tiện nghi hàng đầu Hà Nội.
Trong vài năm vừa mới đây , dân số tại thành phố Hà Nội đang nâng cao một bí quyết đáng đề cập , cùng mang ấy là tốc độ đô thị hóa ngày càng nâng cao cao, đương nhiên đố là nhu cầu về 1 ngôi nhà cộng có rất nhiều các luôn tiện ích, dịch vụ , cảnh quan cây xanh ngay trong cộng 1 Công trình càng ngày càng là một nhu cầu bức thiết của phần lớn người dân. Công trình mới nhất của tập đoàn Vingroup sở hữu tên Vinhomes Green Bay chuẩn bị được ra mắt sẽ đáp ứng phần nhiều toàn bộ những nhu cầu thiết yếu ấy.
Phối cảnh Vinhomes Green BayPhối cảnh Vinhomes Green Bay
từ năm 2013 tới 2015, tập đoàn Vingroup có hàng loạt các Công trình tiếng tăm như: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh…đã tạo lập lên 1 thương hiệu Vinhomes rất đáng tin cậy trong lòng người dân thủ đô Hà Nội. cộng mang ấy là các khu tỉnh thành mới ấy đã góp phần ko nhỏ vào việc thay đổi một cách thức đáng nói diện mạo, khuân mặt cũng như cảnh quan của tỉnh thành Hà Nội trở lên tươi mới, đương đại và đồng bộ hơn. tiếp diễn phát huy các thành công vang lừng ấy, chủ đầu tư Vingroup tiếp diễn kiến tạo lên 1 sản phẩm mới vượt bậc , đẳng cấp nổi bật tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội với tên gọi Vinhomes Green Bay sẽ là cơ hội lớn để người dân có dịp để sở hữu cho mình một ngôi nhà đáng mong ước ngay giữa lòng thành thị Hà Nội.
có sự thành lập của Vinhomes Green Bay chỉ mất khoảng tới, chủ đầu tư Vingroup đã góp 1 phần nhỏ xúc tiến cho sự vững mạnh mạnh mẽ ở lối vào phía Tây Hà Nội. Ngòai việc tạo dựng lên 1 khu thành phố xanh giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân tại khu vực mà chủ đầu tư còn góp phần cải thiện hạ tầng cơ sở vật chất, liên lạc, công ăn việc làm và thúc đẩy kinh tế khu phát mạnh mẽ đóng góp vào sự vững mạnh , triển bộ của toàn khu vực nói chung .
sở hữu hồ hết những nhân thể ích, dịch vụ đồng bộ đẳng cấp như: trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại sa sầm uất, bể bơi trong nhà và ngoài trời, cảnh quan mặt hồ, bến du thuyền, vườn nổi, khuôn viên đi dạo, vườn tản bộ , khu tập thể thao trong nhà và ngoài trời, gym, Yoga, Spa, bệnh viện quốc tế…. sẽ đem đến cho cư dân Công trình 1 cuộc sống xanh kết hợp , thăng bình, hoàn hảo đáng mong ước nhất..
những thông tin mới nhất về mặt bằng, chính sách bán hàng, tiến độ và mức giá Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp tại: Vinhome-greenbay.com
Lưu

26 nhận xét: