Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Vinhomes Green Bay và quy hoạch thành phố

Vinhomes Green Bay – mang bản vẽ quy hoạch mới nhất của thị thành Hà Nội, khu vực phía Tây thị thành sẽ trở tình thực điểm lớn mạnh mạnh mẽ của Hà Nội trong thời gian đến . mang quỹ đất rộng cộng có hạ tầng cơ sở , liên lạc đồng bộ, đương đại sẽ là nền tảng cứng cáp giúp gia tăng trị giá những Công trình bất động sản trong khu vực. phân tích các số liệu Thống kê từ Savills và CBRE trong 1-2 năm qua cho thấy giá bán làng nhàng bất động sản ở khu vực phía Tây, cụ thể ở tầng lớp liền kề và vi la đang mang dấu hiện tăng khá nhanh cộng tính thanh khoản thấp .
phoi-canh-vinhomes-greenbay

Khả năng tăng giá to nhờ hạ tầng cơ sở vật chất đồng bộ

cùng các trục đường to , đương đại mạch máu như: Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, Phạm Hùng, trần Duy Hưng, vành đai 3, Đại lộ Thăng Long, hầm chui Thanh Xuân, hầm chui Nhân Chính đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng , mang thể đề cập khu vực phía Tây đang được thành phố đầu cơ rất tốt về liên lạc và cơ sở vật chất cơ sở.
trong thời gian tới , sẽ có thêm rộng rãi các con phố mới được nâng cấp và mở mới như: tuyến đường vòng đai 4, tuyến đường vành đai 3 trên cao tại Phạm Văn Đồng…đóng góp thêm vào hệ thống liên lạc tiên tiến ở khu vực.
đồng thời mang sự phát triển của hạ tầng cơ sở vật chất là sự góp mặt hàng loạt của các Công trình khủng liên tiếp được triển khai vun đắp đã làm thị phần bất động sản khu vực phía Tây thực sự nóng hơn bao giờ hết.

Lộ diện Dự án khủng Vinhomes Green Bay

Theo những thông tin bật mí mới nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội, phổ biến Anh chị và giới đầu tư đang đặc thù để ý đến Dự án Vinhomes Green Bay chuẩn bị được Tập đoàn Vingroup giới thiệu ra thị phần trong thời gian tới . Dự án nằm tại vị trí thi thoảng với tại mặt tuyến đường Đại Lộ Thăng Long với tầm nhìn trực diện sang khuôn viên trọng điểm Hội Nghị đất nước và công viên hồ điều hòa Phùng Khoang sắp được tỉnh thành triển khai. sở hữu vị trí chiến lược của Dự án, cư dân mang thể tiện dụng kết nối liên lạc tới những địa điểm trong trọng điểm Hà Nội cũng như các khu vực quanh đó . có thể thấy đây là khu đất với địa thế cao ráo, mang tầm nhìn thoáng, rộng mở ra các khu vực vòng vèo Dự án. có lợi thế hi hữu sở hữu này của Dự án, giá bán liền kề Vinhomes Green Bay được dự đoán sẽ còn tiếp tục nâng cao lên lúc được hoàn thành và đi vào tiêu dùng.
Vinhomes Green Bay Mễ Trì được chủ đầu cơ Vingroup tăng trưởng theo mô phỏng khu thành thị sinh thái, đương đại, nhân tiện nghi xuất sắc bậc nhất tại Việt Nam, mang điểm đặc sắc ấn tượng là không gian cây xanh cùng điểm thu hút là mặt hồ điều hòa rộng tới gần 10ha trải dọc theo khuôn viên đất của Dự án .
ngoài ra , Vinhomes Green Bay còn với tất cả các một thể ích, dịch vụ nội khu như: trọng điểm thương nghiệp Vincom, bệnh viện Vinmec, trường học Vinshool, khu vui chơi con nít , sân thể thao, bể bơi trong nhà và ngoài trời, lối tản bộ ven hồ… sẽ đáp ứng toàn bộ các nhu cầu ở mức cao nhất của những cư dân mai sau .
có toàn bộ lợi thế nổi trội hãn hữu Công trình nào sở hữu được, đó là lí do lí giải tại sao Vinhomes Green Bay thu hút sự để ý của quý khách dù rằng chưa được chính thức ra mắt.
các thông báo mới nhất về chính sách bán hàng, mặt bằng, ngoài mặt và giá bán Vinhomes Green Bay sẽ được chúng tôi cấp nhật liên tục trên website: http://vinhome-greenbay.com
Lưu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét