Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Panorama Nha Trang tiềm năng đầu tư sinh lời lớn

Panorama Nha Trang là 1 trong những Dự án đang tạo nên cơn sốt” thu hút đầu cơ trên thị trường BĐS khu nghỉ dưỡng biển ngày nay . Vậy Dự án Panorama Nha Trang có các mô hình buôn bán nào?
đến có Condotel Panorama Nha Trang, quý Anh chị em mang thể tuyển lựa 3 mô phỏng buôn bán sau: Condotel (Giao cho công ty điều hành buôn bán khách sạn), tự quản lí và mô phỏng dùng để ở trong tương lai.
mô hình Condotel
Đây là mô phỏng chủ căn hộ ký hợp đồng ủy thác cho TAUZIA Hotel Management quản lý và kinh doanh trong vòng 5 năm theo mô phỏng kinh doanh khách sạn. ưu thế và quyền lợi của mô phỏng này đem lại là:
· người dùng hoàn toàn chẳng hề lo nghĩ về căn hộ của mình, việc bảo quản, thu dọn căn hộ đều được ban quản lí thực hiện thực xuyên.
· Các bạn sẽ được phân chia lợi nhuận 90/10 , tức là nhận được 90% trong khoảng lợi nhuận thu về (mức lợi nhuận lên tới 10 – 15% GTCH/ Năm), cao hơn so Công trình Vingroup phân chia 85/15.
· Được sử căn hộ của mình chỉ cần khoảng 15 ngày/năm và sử dụng miễn phí các luôn tiện ích của tòa nhà bao gồm: Gym, Hồ bơi, Spa, ăn sáng, dọn phòng và những tiện ích khác của khách sạn.
· Sau 5 năm, bạn lại toàn quyền sở hữu căn hộ, có thể tiếp tục ký gửi cho ban quản lý hoặc tự buôn bán, cũng với thể ở như căn hộ bình thường

mô phỏng tự quản lý
Đây là mô hình chủ căn hộ tự chủ động tổ chức buôn bán quản lý căn hộ của mình, ko bị ràng buộc về những điều kiện quản lí. đồng thời, ưu thế và lợi quyền của mô hình này là:
· Chủ Căn hộ toàn quyền chủ động trong kinh doanh, giá thuê phòng và nguồn các bạn .
· Lợi nhuận thu về cao hơn, đông đảo là tuyệt đối, chỉ phải đóng một số dòng giá tiền vận hành, bảo trì, điều hành,... So sở hữu mô hình condotel cao hơn trong khoảng 1-2%/ năm.
· Quý người mua sẽ được tương trợ gói nhà sản xuất đi kèm như Gym, Spa, Hồ bơi, Ẳn sáng, Nhà hàng, Dọn phòng, các một thể ích khác của khách sạn đảm bảo căn hộ với tiêu chuẩn như 1 phòng khách sạn với chi phí hết sức hợp lí.
· Trong 01 năm đấu vận hành, quý các bạn sẽ được miễn phí quản lý khách sạn.
mô phỏng sử dụng để ở trong tương lai
Đây là mô phỏng người dùng đầu tư vào Công trình Panorama Nha Trang với mục đích dùng để ở lâu dài .
mô phỏng hình mang 1 số ưu thế như:
· Chủ căn hộ được toàn quyền dùng căn hộ nghỉ dưỡng của mình
· Chủ căn hộ mang thể tiêu dùng miễn phí các tiện thể ích của tòa nhà theo nội quy, bao gồm: Gym, Spa, Bể bơi,…
· các dịch vụ nhà hàng như giặt ủi và dọn tiêu phòng chuẩn 5 sao, ăn uống sẽ được cung cấp theo bắt buộc của chủ căn hộ mang phí đặc biệt.
· Miễn phí điều hành vận hành tòa nhà trong 12 tháng đầu.
Mỗi mô phỏng kinh doanh tại Panorama Nha Trang có những điểm hay riêng, quý các bạn hãy chọn lọc cho mình mô hình phù hợp mang mục đích, nhu cầu của mình nhé. Quý quý khách hãy truy nã cập website: panorama-condotel.com để biết thêm chi tiết về Dự án .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét