Thứ Hai, 26 tháng 12, 2016

Tin tưởng hoàn toàn với chủ đầu tư dự án Eurowindow river park

 Eurowindow River Park - Eurowindow Holding (EWH) được ra đời vào tháng 03/2007 theo mô phỏng tổ chức Holding, nhằm quản lý phần vốn đầu tư của mình dưới dạng cổ phần vào các đơn vị thành viên, đơn vị sở hữu gián tiếp và khoản đầu cơ nguồn vốn vào một định chế tài chính lớn hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng. phê duyệt phần vốn góp của mình ở các tổ chức thành viên, EWH tham dự điều hành, kiểm soát và thu xếp vốn cho hoạt động đầu tư tại những công ty này.
hiện tại , EWH đã và đang điều hành một bí quyết sở hữu hiệu quả phần vốn góp vào các đơn vị hoạt động trong những lĩnh vực: xây dựng dân dụng, cung ứng và kinh doanh nguyên liệu vun đắp , phát triển - quản lý và buôn bán bất động sản, ngân hàng .

ưu điểm vượt trội CỦA EUROWINDOW-HOLDING
một. Tốc độ phát triển mạnh:
Lợi nhuận ròng rã của EWH (riêng lẻ) năm 2010 tăng hơn 100% so sở hữu năm 2009 và dự định phát triển bình quân 64% trong 5 năm tiếp theo.

2. năng lực tài chính vững mạnh:
sở hữu quy mô vốn điều lệ ngày nay ở mức 2.000 tỷ đồng, EWH được xếp vào top các doanh nghiệp cá nhân thuộc hàng lớn nhất tại Việt Nam. Nhờ uy tín của mình trong ngành bất động sản, hầu hết các Dự án của EWH đều hoạt động dưới dạng tự tài trợ hoặc không cần dùng phổ biến vốn vay trong khoảng các nhà băng thương mại như đông đảo những nhà đầu cơ khác tại Việt Nam. Chính vì thế , EWH luôn đứng vững ngay cả trong quá trình cạnh tranh nhất của thị trường.

3. mô phỏng buôn bán ưu việt:
Là sự tích hợp và hài hòa chặt chẽ giữa những ngành nghề sở hữu can hệ khăng khít tới nhau, mang thể bổ sung cho nhau trong chuỗi trị giá “value chain”, bao gồm vật liệu xây dựng , vun đắp và bất động sản. EWH mang lợi thế lớn trong việc đưa những sản phẩm cửa và vách kính lớn do một tổ chức thành viên của mình - Eurowindow Plastics - trực tiếp phân phối và lắp đặt cho những Dự án bất động sản then chốt mà EWH và các công ty thành viên đầu cơ xây dựng. Điều này cho phép EWH tận dụng thừa hưởng thế để giảm thiểu giá thành và tăng tính cạnh tranh cũng như đảm bảo được chất lượng Công trình .

4. Lợi thế vượt bậc trong ngành bất động sản:
hầu hết các Dự án của EWH đều nằm tại các vị trí vàng tại các trọng điểm kinh tế lớn , cả trong và ngoài nước. Nhờ mang được uy tín về năng lực triển khai Công trình và quản lý chất lượng cũng như tiến độ đầu cơ vun đắp , nên các Công trình trung tâm thương nghiệp của EWH thường được các Tập đoàn bán sỉ bậc nhất thế giới như Metro Cash & Carry (CHLB Đức) và Big C (CH Pháp) thuê rất nhiều hoặc 1 hầu hết diện tích trong suốt thời gian Dự án theo những điều kiện trả trước tiền thuê mặt bằng. không những thế, sự với mặt của các tập đoàn bán sỉ này giúp đem đến sức hấp dẫn to cho EWH trong việc cho thuê mặt bằng bán sỉ còn lại của những trọng tâm thương nghiệp này cũng như kinh doanh các hạng mục khác trong Dự án dạng tổ hợp.

5. nhãn hàng đã và đang được khẳng định:
Trong lĩnh vực vật liệu vun đắp , Eurowindow là nhà sản xuất to nhất và uy tín bậc nhất về cửa tại Việt Nam. Sản phẩm, nhãn hiệu Eurowindow đã nhận được Huân chương cần lao Hạng ba của chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, được xác nhận là nhãn hiệu quốc gia và đạt phổ biến giải thưởng uy tín của các đơn vị trong nước và quốc tế. ngành nghề vun đắp , HICC1 sở hữu hơn 40 năm kinh nghiệm đã để lại phổ biến dấu ấn quan yếu bằng các Công trình có quy mô lớn. ngành nghề kinh doanh, quản lý những Dự án bất động sản được biết tới có Melinh PLAZA - mô hình Tổ hợp thương nghiệp, vật liệu xây dựng và Trang đồ vật nội thất đầu tiên ở Việt Nam, Melinh PLAZA Hà Đông là trung tâm sắm tìm - giải trí to và Công trình Eurowindow Multi Complex được bình chọn là một trong 10 Công trình với kiến trúc hấp dẫn nhất thủ đô Hà Nội.

6. lực lượng điều hành và cán bộ giàu kinh nghiệm:
Trên 90% số cán bộ có trình độ đại học trên đại học nhóm lãnh đạo có trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, vun đắp , nguyên liệu vun đắp đã đang góp sức mình vào sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của EWH.
-> Xem thêm: Biệt thự liền kề Eurowindow River Park
7. Mối quan hệ sâu rộng có chính quyền địa phương và cộng đồng:
sở hữu việc thực hành đầu tư nhiều Công trình trên khuôn khổ cả nước đúng tiến độ, đảm bảo những tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh cũng như góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển của khu vực các nơi Dự án toạ lạc, EWH đã tạo được ấn tượng phải chăng với chính quyền những địa phương về 1 chủ đầu tư chuyên nghiệp , hoạt động với hiệu quả. không chỉ để ý tới ích lợi của bản thân doanh nghiệp , EWH còn thường xuyên công ty và tham dự tích cực các hoạt động từ thiện, phố hội nhằm san sẻ cạnh tranh và đem lại lợi ích chung cho cộng đồng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét