Thứ Hai, 24 tháng 7, 2017

Chung cư Sapphire Residence Hạ Long - lợi thế vàng tiềm năng

Sapphire Residence là Dự án căn hộ cao cấp chiến lược của tỉnh Quảng Ninh khái quát và Hạ Long nhắc riêng, The Sapphire Residence đem lại cho cư dân những trải nghiệm chẳng đâu vào đâu mang được về 1 cuộc sống theo tiêu chuẩn 5 sao.

Được đầu cơ bởi tập đoàn vàng bạc đá quý Doji – 1 trong các tập đoàn đầu cơ đa ngành lớn nhất Việt Nam. sở hữu tiềm lực kinh tế của chủ đầu tư bạn có thể hoàn toàn lặng tâm về tiến độ Dự án cũng như chất lượng Công trình Doji Hạ Long.

giả dụ Hạ Long được phân tách là hòn ngọc viễn đông thì Chung cư sapphire residence chính là “ngọc trong ngọc” lúc được tọa lạc ngay tại trọng tâm chính trị và kinh tế của Hạ Long. lúc đầu tư vào Công trình “vàng” bạn vừa có thể tiêu dùng mang nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình lại vừa mang thể chuyển đổi sang hình thức buôn bán bất động sản hoặc kinh doanh căn hộ dịch vụ du lịch .

Trong thời điểm kinh tế lớn mạnh như vũ bão và sự khó khăn gay gắt trong khoảng những nhà đầu cơ nước ngoài ở các ngành nghề công nghiệp, nông nghiệp, máy móc... thì bất động sản vẫn là 1 kênh dành riêng cho người đầu tư Việt Nam mang một tỉ lệ lợi nhuận luôn ở mức tương đối .

Đầu cơ bất động sản trong nước đại quát đã là một lĩnh vực hot và sở hữu lợi nhuận cao thì việc đầu tư bất động sản ở những nơi kinh tế du lịch tăng trưởng như Hạ Long lại càng là 1 hướng đi đúng đắn. mang số lượng khách du lịch mang nhu cầu nghỉ dưỡng ở Hạ Long tăng theo cấp số nhân qua từng năm thì thị phần những căn hộ cho thuê có mục đích nghỉ dưỡng sẽ luôn khan hãn hữu .

Là 1 trong những thành phố du hý tuy nhiên thị phần khách sạn nhà nghỉ ở Hạ Long thực tại chưa quá tăng trưởng ở tầng lớp cao cấp. Chính vì thế mà bạn còn khá nhiều cơ hội để đầu tư vào mảnh đất béo bở này.

Bằng việc mua đất tại Sapphire residence Hạ Long là bạn đã có trong tay một trong những căn hộ chung cư được xếp vào hàng cao cấp nhất nội đô. Trong khoảng căn hộ này mang thể nhìn hướng ra phía vịnh Hạ Long. Đây được coi là một trong các vị trí mà không phải cứ mang tiền là bạn sở hữu thể sắm được.với view đẹp và ngoài mặt theo tiêu chuẩn châu Âu kiên cố căn hộ này khi được cải tạo mang mục đích cho thuê nghỉ dưỡng sẽ phát triển thành một trong các địa điểm hút khách nhất tỉnh thành . Đảm bảo cho nguồn vốn của bạn sở hữu thể sinh lời gấp đa dạng lần so mang những kênh đầu tư khác.
-> Xem thêm: Giá Sapphire Residence


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét